Vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo ngọc xinh đẹp mỗi năm tiếp đón hàng trăm nghìn lượt khách từ khắp nơi. Cho nên, bài viết sau sẽ tìm hiểu về vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc – một tuyến bay rất được mong đợi và quan tâm từ nhiều khách hàng. Những thông tin dưới đây rất quan trong, cần thiết trước khi bắt đầu một hành trình khám phá một miền đất mới mà bạn nên bỏ chút thời gian để xem xét.

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc có giá như thế nào?

Mặc dù, chặng bay Cần Thơ – Phú Quốc không được “hot” như chặng Sài Gòn – Phú Quốc nhưng nhu cầu đi lại của mọi người thì không bao giờ là đủ. Vì vậy, việc quan tâm đến giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc vẫn là nhu cầu và ảnh hưởng đến khá nhiều người hiện nay.

ve-may-bay-can-tho-di-phu-quoc-1

Tuy nhiên việc các hãng không khai thác chặng bay này vẫn còn khá ít. Chúng ta chỉ có thể chọn hãng bay nội địa là Vietnam airline.

Đương nhiên giá vé máy bay của một hãng đứng đầu về chất lượng và các bạn được hưởng sự tiện nghi từ cơ sở vật chất hiện đại, đến những bữa ăn hấp dẫn, hành lý với cân nặng lên đến hơn 20kg bao gồm xách tay và ký gửi, hệ thống giải trí cao cấp…

Chỉ với như vậy thôi thì hoàn toàn xứng với số tiền bạn mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc là khoảng 1.650.000 đồng, chưa thuế, chưa phí ở mức hạng vé tiết kiệm.

Vietnam airline rất ít khi đưa ra chương trình khuyến mại nên chờ săn vé để đi cũng rất khó và lâu. Cho nên khi có ý định đi Phú Quốc chúng ta nên chủ động thời gian cho tuyến bay này ở mức giá vé phổ thông bình thường.

Thông tin chặng bay – vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc

Khi tìm hiểu về vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc các bạn cũng cần biết thông tin về sân bay nơi đến và đi của mình như thế nào?

Sân bay Cần Thơ cách trung tâm thành phố khoảng 8km về phía Tây Bắc. Bạn có thể lựa chọn các phương tiện như taxi là khá phổ biến và thuận tiện để đến được với sân bay với thời gian nhanh chóng, chính xác.

Hoặc không đi xe máy cũng khá tiết kiệm chi phí.

Đến với sân bay Phú Quốc chúng ta cũng có thể chọn xe taxi, xe đưa đón sân bay, xe máy tự thuê, xe ôm để di chuyển đến địa điểm mà các bạn đã lựa chọn.

Vietnam airlines khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, bắt đầu từ 12h25p-13h20 tại sân bay Phú Quốc.

Các bạn nên có mặt trước thời gian bay khoảng 1-2 tiếng để hoàn tất cả thủ tục check in và kiểm tra lại giấy tờ cần thiết.

Mọi vấn đề khó khăn trong quá trình book vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc hay liên quan có thể gọi ngay đến Vlink để nhân viên tư vẫn hỗ trợ ngay.

ve-may-bay-can-tho-di-phu-quoc-2

Cách săn vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc giá rẻ?

Muốn săn được vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc thì chắc chắn việc cần những công cụ hỗ trợ như máy tính, điện thoại có tốc độ cao là không thể thiếu.

Những thông tin cá nhân chính xác, tài khoản ngân hàng có số dư đủ để book vé sẵn sàng mọi thứ chính là công tác chuẩn bị tốt nhất để có thể mua vé bất cứ lúc nào khi nắm được cơ hội giá rẻ.

Cập nhật các tin tức về chương trình khuyến mại đến từ các hãng hàng không để lên kế hoạch cho việc đi của mình được chính xác, thuận lợi hơn.

Hoặc nếu mọi người lần đầu chưa có kinh nghiệm có thể nhờ các đại lý vé máy bay cấp 1 như Vlink hướng dẫn, giữ chỗ để mua được vé ưu đãi.

Nói chung, book vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái, yên bình của biển xanh, cát trắng, với những gềnh đá xô đập vào nhau rất tuyệt bình.