Vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội

Chỉ từ 399.000 đồng các bạn đã có thể nắm trong tay vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội đơn giản, nhanh chóng. Hà Nội với vẻ đẹp hoài cổ khác biệt với thành phố Sài Gòn sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn về cuộc sống xung quanh. Hoặc nếu vì lý do công việc bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm, vì việc book vé hiện nay cũng rất đơn giản.

Chi tiết giá vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội

Yếu tố giá vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội bao giờ cũng là điều mà mọi người băn khoăn, quan tâm nhiều nhất. Bởi với nhiều người nếu vé quá cao thì việc đi lại sẽ bị lùi về sau, hoặc không thể thực hiện được hành trình nữa.

ve-may-bay-tu-sai-gon-ra-ha-noi-1

Do đó, nắm được nguồn thông tin giá thành rất hữu ích để quyết định chọn lựa hạng vé, hãng bay cho mình.

Vietnam airline đang khai thác với giá 1.550.000 đồng, Vietjet air: 399.000 đồng, Jetstar: 390.000 đồng, Bamboo: 900.000 đồng.

Những mức giá vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội đều là giá hạng vé tiết kiệm, chưa được tính thuế và các khoản phụ thu khác nên các bạn có thể cộng thêm hoặc liên hệ ngay với Vlink để nhận được thông tin về giá chính xác ở từng thời điểm khác nhau.

Những lúc cao điểm vào mùa nghỉ lễ, hội hè, du lịch hay cuối tuần mức giá thường được đẩy lên khá cao. Có nhiều người biết được tình hình như vậy nên thường mua vé từ rất sớm.

Chăm chỉ cập nhật tình hình của các hãng hàng không cũng là một bí quyết để chúng ta săn được vé giá rẻ tốt nhất. Cả 4 hãng hàng không nội địa đứng đầu hiện nay đều cùng nhau tham gia khai thác nên các bạn cũng sẽ thoải mái lựa chọn hãng bay hơn.

Thông tin về chặng bay – vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội

Sân bay lớn nhất khu vực miền Nam chính là Tân Sơn Nhất Sài Gòn, tại đây mỗi ngày có hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế. Trong đó có khoảng hơn 30 chuyến bay đến với Hà Nội, tần suất liên tục vào các khung giờ khác nhau.

Cách trung tâm Sài Gòn chỉ chưa đầy 15 phút nên việc chọn phương tiện di chuyển gì đến đây cũng sẽ dễ dàng hơn.

Còn với khu vực điểm dừng sân bay lớn nhất miền Bắc là Nội Bài – Hà Nội thì cách khá xa trung tâm thành phố với hơn 30km, nhưng các bạn có thể đi xe bus, xe taxi, grap với mức gía từ 50-200.000 đồng khá thấp.

Chi phí vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội ở mức giá rẻ cộng thêm một vài chi phí di chuyển nhỏ khác cũng giúp ích cho các bạn được khá nhiều vấn đề trong việc cân đối ngân sách cho hành trình của mình.

Thời gian bay cho cả chặng là 2h10 phút. Một khoảng cách địa lý rất xa nhưng hoàn toàn đã được rút ngắn lại một cách nhanh chóng, đảm bảo các hoạt động, kế hoạch được diễn ra như đúng dự định, tiết kiệm thời gian tối đa cho chúng ta.

Processed with VSCO with a6 preset

Lợi ích khi mua vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội tại Vlink

Không phải ngẫu nhiên mà Vlink lại trở thành phòng vé được mọi người lựa chọn và đánh giá cao. Các bạn có thể mua vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng hai cách là mua trực tiếp tại phòng vé máy bay hoặc mua online qua web.

Cung cấp dịch vụ, giá vé hợp lý, chính xác, uy tín.

Có xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu, chiết khấu cao khi đăng ký theo đoàn nhóm.

Hỗ trợ các vấn đề như hoàn đổi trả vé theo mong muốn.

Nhận giữ chỗ cho khách hàng, tư vấn miễn phí.

Sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm book vé tốt nhất.

Tóm lại, khi đã mua vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội tại Vlink các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng ta chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị hành trang tốt nhất để khám phá thủ đô Hà Nội cổ kính ngàn năm văn hiến thôi nhé!