Bảng giá vé máy bay Vietjet air?

Trong hành trình đi du lịch, chuyến công tác, về quê nhiều người phải sử dụng phương tiện giao thông hàng không để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng sẵn sàng chi trả được cho giá vé khá cao của dịch vụ. Vì thế, sẽ phải tìm kiếm, cân nhắc về các đơn vị có giá rẻ để lựa chọn. Cho nên, nhu cầu được biết rõ về bảng giá vé máy bay Vietjet air được rất nhiều người quan tâm.

Vậy hãy cùng Vlink đi tìm hiểu chi tiết vấn đề này như thế nào sau đây.

Chi tiết bảng giá vé máy bay Vietjet air

Do có nhiều điểm xuất phát khác nhau nên bài viết chỉ xét bảng giá vé máy bay Vietjet air tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh đến một số điểm tiêu biểu để phục vụ khách hàng.

bang-gia-ve-may-bay-vietjet-air-2

Bảng giá vé máy bay Vietjet air từ Hà Nội trong 4 tháng 7,8,9,10:

Hà Nội – Hồ Chí Minh: 390.000đ-890.000đ

Hà Nội – Đà Nẵng: 199.000đ-480.000đ

Hà Nội – Huế: 199.000đ-480.000đ

Hà Nội – Phú Quốc: 785.000đ-1.020.000đ

Hà Nội – Nha Trang: 439.000đ-890.000đ

Bảng giá vé máy bay Vietjet air từ tp. Hồ Chí Minh tháng 7,8,9,10:

Hồ Chí Minh – Hà Nội: 390.000đ-890.000đ

Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: 140.000đ-480.000đ

Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột: 99.000đ-199.000đ

Hồ Chí Minh – Huế: 199.000đ-580.000đ

Hồ Chí Minh – Vinh: 599.000đ-890.000đ

Lưu ý: Vietjet vẫn còn rất nhiều chặng bay khác như xuất phát từ Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu sử dụng phương tiện hàng không ngày càng cao của con người. Ngoài ra, mức báo bảng giá trên chỉ mang tính chất tương đối tham khảo, là vé 1 chiều, chưa có phụ thu, chưa có phí thuế.

Muốn biết cụ thể, chi tiết đừng quên truy cập vào Vlink để nhận bảng giá vé máy bay Vietjet air mới và chính xác nhất với từng địa điểm bạn chọn.

Hy vọng với các thông tin về giá vé như trên sẽ giúp bạn có thêm một vài thông tin để chuẩn bị kinh phí cũng như sẵn sàng cho chuyến đi xa của mình hơn.

Tại sao nên tham khảo bảng giá vé máy bay Vietjet air?

Có quá nhiều hãng hàng không nội địa chất lượng nhưng chúng ta lại không muốn biết về giá mà chỉ muốn tìm hiểu bảng giá vé máy bay Vietjet air?

Vì Vietjet trong những năm gần đây luôn cố gắng để nhiều người được sử dụng phương tiện hàng không hơn bằng hàng loạt các chương trình khuyến mại về giá vé hấp dẫn.

Hãng hàng không Vietjet là hàng bình dân giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Chất lượng phục vụ của Vietjet cũng ngày càng được nâng cao và cải thiện để đáp ứng những mong đợi của khách hàng.

Mọi quy định của Vietjet đều theo chuẩn hàng không để mọi người có thể yên tâm cho một chuyến bay xa an toàn, thoải mái.

bang-gia-ve-may-bay-vietjet-air-1

Xem bảng giá vé máy bay Vietjet air ở đâu?

Nhiều người lần đầu tiên tiếp xúc với việc đi máy bay nên ngay cả việc tham khảo bảng giá vé máy bay Vietjet air ở đâu cũng chưa xác định rõ.

Chúng ta có thể tìm thấy thông tin ở khắp mọi nơi với chiếc điện thoại, máy tính kết nối internet nhưng sẽ thật khó khăn nếu bạn chưa biết đại lý cấp 1 nào uy tín. Vì thế, có thể vào ngay website của Vlink để theo dõi thông tin về bảng giá đến từng địa chỉ cụ thể, thời gian chi tiết.

Tất cả các thông tin về giá vé, về các quy định của Vietjet đều được Vlink cập nhật bổ sung thường xuyên để đáp ứng đúng giá chính xác của hãng hàng không cung cấp đến mọi người.

Kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp chắc chắn Vlink sẽ không làm khách hàng phải đắn đo hay gặp khó khăn gì khi đặt mua vé máy bay Vietjet. Vì vậy hãy liên hệ ngay để được vé tốt.

Nhìn chung, việc tìm hiểu bảng giá vé máy bay Vietjet air là một vấn đề khá quan trọng và chúng ta nên làm sớm để có thể có cơ hội biết đến nhiều chương trình ưu đãi và khung giờ, ngày tháng giá vé rẻ tiết kiệm chi phí cho mình.