Giá vé máy bay Vietjet tpHCM đi Hà Nội

Hà Nội và Sài Gòn là hai thành phố lớn của đất nước ta, nơi tập trung phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ, các ngành kinh tế trọng điểm. Vì thế, vấn đề đi lại giữa hai thành phố rất nhiều và thường xuyên liên tục. Hoặc không chỉ tính riêng hành khách từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại để du lịch cũng rất lớn.

Vì thế, để tri ân, đáp ứng và phục vụ khách hàng thì giá vé máy bay Vietjet tphcm đi Hà Nội luôn luôn ở mức siêu tiết kiệm, hấp dẫn.

Giá vé máy bay Vietjet tphcm đi Hà Nội như thế nào?

Hà Nội với vẻ đẹp cổ kích, của những di tích nghìn năm văn hiến đã in dấu ấn sâu đậm đối với nhiều người. Hà Nội mang chút gì đó hoài cổ khác xa với sự ồn ào, náo nhiệt của Sài Gòn hiện đại. Bởi chăng vì thế mà những nét đẹp đó làm say đắm và trở thành nỗi khắc khoải cho những ai chưa được một lần về thăm nơi đây.

gia-ve-may-bay-vietjet-sai-gon-ha-noi-1

Cứ như vậy Hà Nội trở thành điểm đến của nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Cho nên, việc từ khắp mọi nơi đổ về thủ đô như một lẽ tất yếu.

Và cơ hội cho các loại hình giao thông phát triển mạnh mẽ, trong đó có Vietjjet của ngành hàng không. Mức giá vé máy bay Vietjet tphcm đi Hà Nội chỉ với 399.000đ-1.140.000đ/chiều có khoảng 25 chuyến/ngày.

Vietjet có rất nhiều ưu đãi với tần suất thường xuyên nên cơ hội để sở hữu một tấm vé siêu tiết kiệm hoàn toàn có thể dành cho những ai theo dõi trên các website đại lý bán vé.

Chú ý rằng mức giá trên chưa có thuế, chưa có phụ phí và đương nhiên cũng chỉ đúng ở một thời điểm nhất định. Còn chi tiết giá vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội cần cập nhật trực tiếp tại Vlink.

Giá vé máy bay Vietjet tphcm đi Hà Nội – thông tin chặng bay

Vì Hà Nội là trung tâm kinh tế văn hóa du lịch, tập trung rất đông dân số nên nhu cầu đi lại từ khắp nơi đổ về rất lớn. Hiện nay có tới 15 hành trình bay từ các tỉnh, thành phố trong cả nước đến với Hà Nội như Phú Quốc – Hà Nội, Nha Trang – Hà Nội, Vinh – Hà Nội, Cần Thơ – Hà Nội…

Trong số đó có chuyến Sài Gòn – Hà Nội là tần suất bay nhiều nhất nên mức giá vé máy bay Vietjet tphcm đi Hà Nội cũng nhiều ưu đãi hơn.

Ngoài các hãng hàng không nội địa thì hãng hàng không quốc tế cũng khai thác chặng bay đến với thủ đô để đáp ứng cả những nhu cầu của khách nước ngoài.

Tuy nhiên, bài viết này chỉ cung cấp ở khía cạnh giá vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội nên nếu muốn biết các chặng bay khác hãy liên hệ trực tiếp với Vlink.

gia-ve-may-bay-vietjet-sai-gon-ha-noi-2

Chúng ta sẽ xuất phát từ cảng hàng không Tân Sơn Nhất để đến với cảng hàng không Nội Bài. Cách trung tâm thành phố khoảng 25km, có thể chọn đi taxi giá từ 200.000-300.000đ, đi xe bus tầm 40.000đ, hoặc đi xe ôm…

Tại sao nên book giá vé máy bay Vietjet tphcm đi Hà Nội sớm?

Là một người con Việt thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến Hà Nội là một mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, nơi có rất nhiều những cụm di tích lịch sử như Hồ Gươm, chùa một Cột, đền Thê Húc… Đặc biệt nữa chính là nơi có trái tim của người lãnh tụ vĩ đại nhất của dân tộc đó là Lăng Bác.

Vì thế, hãy gọi ngay để biết giá vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội cũng như để được bay ra đắm mình trong các không gian cổ kính, được khám phá về các di tích ông cha đã để lại và một lần được ngắm Bác.

Vietjet đã tạo điều kiện với nhiều chương trình săn vé máy bay Vietjet rẻ để chúng ta được đến thủ đô thưởng thức những món ăn ẩm thực hấp dẫn, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Vậy thì tại sao không thực hiện điều mà bạn ấp ủ bấy lâu ngay bây giờ nhỉ?

Chi tiết giá vé máy bay Vietjet tphcm đi Hà Nội xin liên hệ với Vlink – đại lý cung cấp vé số 1 của hãng hàng không Vietjet!

 213 total views