Săn vé máy bay Thái Lan giá rẻ

Thái Lan là đất nước có rất nhiều những cảnh quan đẹp, hấp dẫn và thu hút nhiều du khách. Và ở Việt Nam nhu cầu mua vé máy bay Thái Lan những năm gần đây cũng rất cao vì giá vẻ rẻ lại có thể được khám phá một vùng đất hoàn toàn mới văn văn hóa. Vì vậy có rất nhiều người đã lựa chọn hành trình đến với đất Thái tuyệt vời này để tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi.

Tìm hiểu hãng hàng không cung cấp vé máy bay Thái Lan

Vì tuyến bay đến với Thái Lan rất phát triển nên không chỉ có những hãng hàng không nội địa khai thác mà còn có rất nhiều hãng bay quốc tế khác cùng nhau mang đến những vé máy bay Thái Lan với giá cạnh tranh có lợi cho khách hàng.

ve-may-bay-thai-lan-1

Chúng ta có thể tham khảo một số hãng hàng không với các chặng bay xuất phát từ cảng hàng không nước ta đến Thái Lan như sau:

Từ cảng hàng không Nội Bài Hà Nội đến Bangkok có khoảng 7 hãng cùng khai thác như Vietjet air, Quatar airways, Vietnam airlines, Bangkok Airways, Thai Airasia…

Đà Nẵng – Bangkok có Thai airasia, Thai Vietjet air, Bangkok airways…

Sài Gòn – Bangkok có khoảng 8 hãng hàng không như Nok air, Vietjet air, Vietnam airlines, Thai Airways, Thai airasia…

Những thông tin chi tiết về các hãng hàng không như vậy các bạn có thể dễ dàng tìm được hãng hàng không yêu thích, quen thuộc như Vietnam airline, Vietjet air để lựa chọn.

Mức giá của các hãng hàng không sẽ có sự khác biệt nên chúng ta chú ý khi đặt vé máy bay Thái Lan.

Thông tin giá vé máy bay Thái Lan

Do Thái Lan có rất nhiều sân bay để chúng ta có thể lựa chọn nhưng xét ở nhu cầu thực tế thì nhiều người quan tâm dến điểm đến là Bangkok và do dung lượng của bài viết có hạn nên sẽ chỉ khai thác ở các chặng đến với Bangkok để cung cấp thông tin vé máy bay Thái Lan được chi tiết nhất.

Hà Nội – Bangkok có mức giá giao động khoảng từ 60USD-240USD đã có thuế và phí. Trong đó, Vietjet có 1 chuyến/ngày, Vietnam airline có 3 chuyến/ngày.

Chặng Sài Gòn – BangKok giá khoảng 27-180USD, trung bình mỗi ngày có hơn 20 chuyến bay đến từ nhiều hãng khác nhau để phục vụ việc nối liền hai thành phố lớn từ hai đất nước giúp cho mọi người du lịch, làm việc…

Đà Nẵng – Bangkok có giá chỉ từ 50-250USD đều là các giá đã có thuế. Tình hình vé máy bay Thái Lan những năm nay đều có sự giảm rõ rệt vì sự cạnh tranh lớn từ nhiều hãng bay.

ve-may-bay-thai-lan-2

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều chặng bay khác tại Vlink để nắm rõ tình hình giá cả ở từng thời điểm hơn.

Làm sao để săn được vé máy bay Thái Lan giá rẻ?

Vé máy bay Thái Lan có mức giá thay đổi lên xuống tùy từng thời điểm mà chúng ta lựa chọn đặt vé. Vì vậy muốn đặt vé rẻ thì nên đặt sớm 2-3 tháng và chuẩn bị kỹ các thông tin cá nhân để book vé máy bay một cách nhanh chóng ngay khi cần.

Đặc biệt, cơ hội săn vé giá rẻ từ Vietjet, Jetstar dành cho các chuyến bay quốc tế đến với Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan…được mở ra liên tục chúng ta cố gắng cập nhật tin tức thường xuyên để có cơ hội mua vé rẻ.

Khi bay chuyến bay quốc tế cần có các giấy tờ như hộ chiếu thị thực, visa…

Ngay khi có ý định thì chúng ta cần phải lên lịch đi và về sớm, lúc mới chưa có nhiều người book vé máy bay Thái Lan nên cơ hội cho chúng ta vẫn còn rất nhiều.

Hãy chuẩn bị những chiếc máy tính, điện thoại có tốc độ cao để không bị out hay lag trong quá trình săn vé.

Nói chung, việc săn vé máy bay Thái Lan hiện nay không hề khó, hoặc các bạn có thể nhờ đơn vị phòng vé uy tín hỗ trợ để đơn giản hóa mọi vấn đề tránh mất thời gian. Book vé và tận hưởng những điều hấp dẫn, khám phá những vẻ đẹp bí ẩn, những khu mua sắm bất tận tại Thái lan sớm nhé!