Vé máy bay qua Mỹ hiện nay như thế nào?

Việc đặt vé máy bay qua Mỹ sẽ rất đơn giản khi chúng ta nắm rõ các thông tin về hãng hàng không, chặng bay và tình hình giá vé để tham khảo, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chuyến đi suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Hãng hàng không nào cung cấp vé máy bay qua Mỹ?

Hiện nay xuất phát tại Việt Nam để đi Mỹ chỉ có 3 cảng hàng không quốc tế là sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn), sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng), sân bay Nội Bài (Hà Nội).

ve-may-bay-den-my

Để đến được với các tiểu bang của Mỹ chúng ta cần phải quá cảnh ở một số nước như Hong Kong Trung Quốc, Taipei Đài Loan, Narita Nhật Bản…sau đó sẽ dừng chân ở một số sân bay lớn như Los Angeles, San Francisoco và một số khu vực khác của Mỹ.

Các bạn có thể đặt vé máy bay qua Mỹ của một số hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam airlines, Japan airlines, Air France, Dragonair…

Mỹ là quốc gia có nhiều sân bay nhất thế giới khoảng 15.095 sân. Các sân bay này mỗi năm tiếp đón hàng trăm triệu hành khách từ khắp mọi nơi.

Dựa vào những thông tin trên các bạn có thể chọn ra cho mình một hãng hàng không mà mình cảm thấy yên tâm nhất.

Chặng bay và giá vé máy bay qua Mỹ?

Vì đất nước Mỹ khá rộng lớn gồm nhiều tiểu bang nên chúng ta cũng không thể kể hết các chặng bay từ Việt Nam đến với các cảng hàng không tại Mỹ trong giới hạn của bài viết ngắn này.

Do đó, mọi người có thể tham khảo một số chặng bay và vé máy bay sang Mỹ được nhiều người lựa chọn, trọng điểm sau đây.

Chặng bay Hà Nội – New York: hiện có khoảng gần 20 hãng bay khai thác như Vietnam airline, Eva airways, Jet airways, Asiana airlines…trung bình mỗi ngày có khoảng hơn 40 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội đến với New York. Mức giá vé máy bay qua Mỹ tầm khoảng 483USD-2.682USD.

Thời gian bay cho chặng này từ 19h-38h, phải qua 1-2 trạm dừng để đến với Mỹ.

Chặng bay Đà Nẵng – San Francisco giá giao động khoảng 707 USD-4.697USD, với sự tham gia của gần 10 hãng hàng không như Air France, Cathay Pacific airlines, Vietnam airline…các bạn có thể lựa chọn hãng hàng không nội địa Vietnam airline để góp phần đóng góp cho sự phát triển của ngành hàng không của chúng ta.

Thời gian bay cho tuyến bay này khoảng từ 23h-33h.

ve-may-bay-sang-my

Tuyến bay Sài Gòn – Los Angeles sẽ phải quá cảnh ở 1-2 trạm và có giờ bay từ 17h-35h, giá vé máy bay sang Mỹ là tầm 299USD-4.282USD. Khai thác bởi các hãng hàng không như Japan airline, China Southern, Vietnam airline…

Chú ý là giá vé là giá vé khứ hồi đã có thuế và phí. Tuy nhiên, giá vé máy bay qua Mỹ sẽ thay đổi thường xuyên nên các bạn cần check lại vé tại thời điểm mình đi.

Lưu ý khi đặt vé máy bay qua Mỹ

Trước khi đặt vé máy bay qua Mỹ các bạn nên tìm hiểu kỹ về các chặng bay và giá vé qua một số đơn vị, phòng bán vé máy bay uy tín như Vlink để có được tin tức chính xác. Đồng thời có chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bản thân mình.

Muốn đặt vé máy bay quốc tế giá tốt nên đặt vé sớm trước 2-3 tháng.

Vì thủ tục xuất ngoại có khá nhiều như visa thị thực, hộ chiếu, giấy tờ thông tin cá nhân liên quan, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ lại phải hết sức lưu ý về việc quy định khi cho trẻ nhỏ đi máy bay…

Có rất nhiều thông tin mà khi đi máy bay lần đầu các bạn phải tham khảo nhân viên phòng vé để chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng mọi thứ cho hành trình của mình an toàn, thuận lợi.

Vlink sẵn sàng là nơi hỗ trợ, giải đáp và đặt vé máy bay sang Mỹ tốt nhất cho mọi người có thể tham khảo. Vì thế hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!