Vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn

Do yêu cầu tình chất công việc, hay đi du lịch chúng ta cần di chuyển từ Quy Nhơn đến với Sài Gòn nhưng chưa nắm được các thông tin về vé máy bay. Vì thế, vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn có mức giá và được khai thác từ những hãng hàng không nào, thời gian bay bao lâu…sẽ rất cần thiết và giúp ích cho chuyến đi mà chúng ta không nên bỏ qua.

Giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn

Trong số 4 hãng hàng không nội địa đang mở bán vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn thì Vietjet air và Jetstar Pacific cạnh tranh về giá với nhau rất sát sao, Bamboo hãng hàng không mới cũng đang rất cố gắng để theo kịp các hãng còn lại với việc kết hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp cùng vé máy bay.

Còn Vietnam airline vẫn luôn đứng ở vị trí hàng đầu về chất lượng dịch vụ.

ve-may-bay-quy-nhon-sai-gon-1

Điều đó cho thấy, muốn đi giá rẻ các bạn nên tham khảo của Vietjet hoặc của Jetstar, Bamboo. Việc săn được giá vé rẻ của hãng Vietnam airline khá khó vì hãng rất ít có chương trình khuyến mại nên có ý định thì nên săn vé sớm.

Hiện, giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn của cả ba hãng có thể tham khảo ở những mức như sau:

Vietnam airline: 1.100.000 đồng/vé 1 chiều.

Vietjet air: 480.000 đồng/vé 1 chiều.

Jetstar: 370.000 đồng/1 vé 1 chiều.

Bamboo: 660.000 đồng/vé 1 chiều.

Chú ý: các mức giá trên đều chưa có thuế và ở những hạng vé tiết kiệm và có thể thay đổi bất cứ lúc nào, tùy từng thời điểm, giữa tuần giá sẽ rẻ nhất.

Thông tin chặng bay – vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn

Khoảng cách từ Quy Nhơn xa xôi đến với Sài Gòn đã được rút ngắn lại và không còn là trở ngại về mặt địa lý khi mọi người muốn đến với thành phố phồn hoa này.

Thời gian bay chỉ mất khoảng 1 giờ 5 phút. Tần suất trung bình mỗi ngày có khoảng 4-5 chuyến cho chặng bay này. Tuy nhiên, vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn được đánh giá là bán rất nhanh, do nhu cầu đi lại cao nên các bạn phải mua vé sớm khoảng 1-2 tháng.

Chặng bay sẽ được khởi hành từ sân bay Phù Cát – Quy Nhơn, cách thành phố khoảng hơn 30km, có thể lựa chọn đi bằng xe máy, taxi, xe đưa đón với mức giá từ 50.000-200.000 đồng.

Kết thúc tại sân bay Tân Sơn Nhất của Sài Gòn, cách trung tâm khoảng 7km. Vì khoảng cách không quá xa các bạn có thể đi taxi, xe ôm, xe bus…khá thuận tiện và chi phí không cao.

ve-may-bay-quy-nhon-sai-gon-2

Mua vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn như thế nào?

Hầu hết mọi người hiện nay thay vì chọn cách mua vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn tại các phòng vé trực tiếp thì đều mua qua online.

Vì sao lại lựa chọn cách thức này? Bởi bạn chỉ cần ở tại nhà, bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng mua vé đơn giản.

Cách thức đặt vé qua website, qua điện thoại, chat box hiện đều rất dễ sử dụng, đơn giản chỉ cần cung cấp đủ thông tin cho nhân viên phòng vé là các bạn đã có thể book vé ngay.

Vlink là một trong những đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín cho nhiều hãng hàng không, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn, không chỉ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mà còn giúp mọi người cảm thấy yên tâm nhất.

Cam kết mức giá rẻ, chính xác nhất từ các hãng hàng không hiện nay.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, book vé giá rẻ đơn giản, giữ chỗ miễn phí.

Các hình thức thanh toán và mua vé đều linh hoạt.

Tóm lại, các bạn sẽ mua được với giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn vô cùng ưu đại tại Vlink. Khám phá thành phố muôn sắc màu với sự phát triển vượt bậc về kinh tế – văn hóa – xã hội và hãng loạt các địa danh check in chắc chắn sẽ giúp bạn để lại được nhiều dấu ấn về nơi đây.