Vé máy bay ra Hà Nội

Vé máy bay ra Hà Nội giá siêu hấp dẫn chỉ từ 99.000 đồng, giúp chúng ta khám phá mảnh đất nghìn năm văn hiến với nhiều di tích lịch sử như Lăng chủ tịc Hồ Chí Minh, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hồ Gươm…Không những thế nơi đây còn giúp cho chúng ta có cơ hội phát triển, học hỏi rất nhiều điều vì là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của cả nước hội tụ.

Cùng khám phá thông tin về những chặng bay ra Hà Nội mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay nhé!

Vé máy bay ra Hà Nội có giá như thế nào?

Nếu chỉ hỏi vé máy bay ra Hà Nội giá bao nhiêu thì câu trả lời sẽ rất khó. Vì điểm xuất phát để đến với Hà Nội khác nhau nên chắc chắn về giá thành cũng có sự khác biệt.

ve-may-bay-ra-ha-noi-1

Cho nên, sẽ khai thác thông tin giá vé máy bay ra Hà Nội ở một số chặng cụ thể như sau để mọi người dễ nắm bắt hơn.

Sài Gòn – Hà Nội: chặng bay này quá quen thuộc và được khai thác với tần suất liên tục trong ngày khoảng gần 60 chuyến đến từ nhiều hãng hàng không trong nước như Vietnam airline, Bamboo, Vietjet air, jetstar.

Mức giá vé máy bay ra Hà Nội của các hãng đều khác như như Vietjet giao động từ 399.000-1.140.000 đồng, Vietnam airline 799.000 đồng – 1.890.000 đồng, Bamboo từ 4990.000 đến hơn 1 triệu…

Chặng Đà Nẵng – Hà Nội: cũng được khai thác từ bốn hãng hàng không như với chặng Sài Gòn – Hà Nội. Tần suất bay một ngày khoảng gần 20 chuyến cho tất cả các hãng.

Vé bay của Vietnam airline khoảng 699.000 đồng, Jetstar: 299.000 đồng, Vietjet: 299.000 đồng, Bamboo: 299.000 đồng.

Nha Trang – Hà Nội: Vietnam airline 790.000 đồng, Vietjet và Jetstar đều có mức giá vé tiết kiệm là 299.000 đồng.

Chú ý: giá vé máy bay ra Hà Nội ở các chặng trên đều sẽ thay đổi chỉ có tính chất tham khảo tại một thời điểm nhất định. Vé trên của tất cả các hãng chưa có thuế và phí, đều là hạng vé tiết kiệm giá rẻ.

Như vậy thì, nhìn chung giá vé để chúng ta đến với Hà Nội ở các chặng khá thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người hiện nay.

Địa chỉ đặt mua vé máy bay ra Hà Nội

Nếu như bạn đang ở Sài Gòn và muốn mua vé máy bay ra Hà Nội thì hãy đến ngay Vlink để cập nhật thông tin và mua vé nhanh chóng, chính xác từ các hãng hàng không.

Hoặc dù bạn ở xa vẫn có thể mua vé online từ Vlink để có thể hưởng nhiều ưu đãi giá rẻ từ chất lượng dịch vụ vô cùng hấp dẫn như chiết khấu mua vé theo đoàn cao, hình thức thanh toán đa dạng, cam kết giá rẻ nhất…

Những thông tin liên quan đến hành trình chuyến bay của bạn đều được cập nhật mới nhất để giúp các bạn có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục và nên làm gì trong hành trình của mình.

Đội ngũ nhân viên book vé tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề, khó khăn phát sinh xảy ra với khách hàng.

Chúng ta nên đặt vé máy bay ra Hà Nội sớm để có nhiều cơ hội lựa chọn giá vé hấp dẫn cho chính mình.

Những địa điểm du lịch tham quan tại Hà Nội

ve-may-bay-ra-ha-noi-2

Mua vé máy bay ra Hà Nội ngoài việc về công việc, thăm người thân thì còn là đi du lịch…Các bạn khi đến với thủ đô nhớ ghé thưởng thức những món ăn nổi tiếng như bún phở, bánh tôm, bánh cuốn, các loại ô mai….

Đến với 36 phố phường đầy nét cổ kính của Hà thành nghìn năm văn hiến, với nhiều loại mặt hàng phong phú, đa dạng.

Những cụm di tích lịch sử nổi tiếng như Hồ Gươm, chùa một Cột, Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám…

Nhìn chung, hành trình mua vé máy bay ra Hà Nội sẽ giúp các bạn lưu giữ được nhiều khoảnh khắc, nét đẹp của Hà Nội. Cho nên, hãy để Vlink giúp bạn có được tấm vé với mức giá tốt nhất ngay hôm nay nhé!