Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội

Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội iên tục được các hãng hàng không tung ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn và ở thời điểm nào chặng bay này cũng luôn là một cơn “sốt” do nhu cầu đi lại quá cao. Vậy thì phải làm sao để chúng ta có thể săn được vé máy bay SG HN giá rẻ và lựa chọn được những địa chỉ mua vé máy bay uy tín hiện nay?

Tình hình vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội?

Đối với nhiều địa điểm, chặng bay thì giá vé còn phục thuộc vào từng thời điểm như có lúc vào mùa du lịch, mùa lễ hội giá vé sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhưng với tuyến bay từ Sài Gòn đi Hà Nội thì giá vé lúc nào cũng được mọi người quan tâm và bán ra rất nhanh hết, sự chênh lệch cũng không quá lớn giữa các ngày. Mặc dù vẫn có sự khác biệt giữa ngày lễ và cuối tuần, giữa tuần.

ve-may-bay-sai-gon-di-ha-noi-1

Bởi vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội do có lượng lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng với mục đích là đi công tác, nhu cầu giao lưu học hỏi giữa hai thành phố rất lớn. Chưa kể nhiều người ở các tỉnh lẻ khu vực phía Nam muốn đi Hà Nội thì chắc chắn phải đến Sài Gòn để đi, bộ phận này cũng chiếm khá nhiều.

Chính vì thế, không cần phải vào thời vụ cao điểm của mùa du lịch mà chỉ tính riêng các ngày bình thường tần suất hoạt động trung bình mỗi ngày cũng lên đến 40-45 chuyến/ngày của tất cả các hãng không thực hiện chặng bay này.

Để có thể mua được vé máy bay Sg HN giá rẻ thì chúng ta cần mua sớm 1-2 tháng, lên lịch book vé ngay để tránh trường hợp hết vé sớm.

Chi tiết giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội

Nhìn thấy khả năng khai thác lớn mạnh và tiềm lực phát triển nên hầu hết các hãng hàng không nội địa hiện nay đều cùng nhau phục vụ khách hàng ở tuyến bay này như Vietnam airline, Vietjet, Jetstar, Bamboo…

Mức giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội chỉ mang tính chất tham khảo, là giá vé 1 chiều, chưa có thuế và phí các khoản:

Vietnam airlines: 1.099.000 đồng.

Vietjet air: 399.000 đồng.

Bamboo: 880.000 đồng.

Jetstar pacific: 340.000 đồng.

Sài Gòn và Hà Nội tuy cách nhau hàng nhìn km xa xôi nhưng chỉ cần lựa chọn phương tiện hàng không thì chúng ta chỉ mất khoảng 2h5p để có thể đến địa điểm mà mình mong đợi. So với việc đi tàu xe đông đúc mệt mỏi thì đây đúng là phương án tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả nhất.

Chặng bay được thực hiện bắt đầu tại sân bay lớn nhất khu vực phía Nam là Tân Sơn Nhất, cách trung tâm Sài Gòn tầm 7-8km các bạn có thể thoải mái chọn phương tiện đến với sân bay để đúng giờ check in trước khi bay.

Điểm dừng sẽ là ở sân bay lớn nhất khu vực miền Bắc là cảng Nội Bài, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 30km khá là xa. Nhưng cũng có các phương tiện có giá khá rẻ như xe bus, xe taxi, xe grap… giá từ 50.000 đồng – 300.000 đồng.

Du lịch ở Hà Nội có gì “hot”

ve-may-bay-sai-gon-di-ha-noi-2

Kinh nghiệm du lịch và tư vấn cho khách hàng nhiều năm của Vlink cho thấy khi đến với thủ đô các bạn nên đến những địa danh lịch sử để hiểu hơn về mảnh đất văn hiến nghìn năm của dân tộc như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hồ Gươm, chùa Một Cột, chùa Trấn Quốc…

Đặc biệt là ghé thăm Lăng Bác nơi trái tim của cả đất nước, người anh hùng cả dân tộc tôn vinh và ngưỡng mộ.

Ngoài ra, ẩm thực Hà Nội cũng là một nét đẹp mà bạn có thể khám phá với những tô phở ở gánh hàng rong thơm ngon đậm sắc, những món bánh cuốn, bánh tôm, những ô mai đủ vị…

Việc lựa chọn book vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội không chỉ là vì công việc mà còn để khám phá những địa điểm nổi tiếng đất Hà Thành chắc chắn sẽ xứng đáng với những gì mà các bạn kỳ vọng.