Vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới

Vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới chỉ từ 399.000 đồng siêu hấp dẫn với nhiều sự lựa chọn đến từ các hãng hàng không nội địa lớn như Vietjet air, Jetstar pacific, Vietnam airlines. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này để chinh phục những địa điểm check in nổi tiếng của Đồng Hới nhé!

Chi tiết giá vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới

Chúng ta trước khi mua vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới thì việc nắm được sơ qua về giá sẽ giúp ích cho việc lựa chọn hãng bay khá tốt.

ve-may-bay-sai-gon-dong-hoi-1

Nếu rơi đúng vào thời điểm Vietnam airline có chương trình giá vé khuyến mại so với giá các hãng bay khác thì chúng ta đặt ngay vé của hãng luôn.

Còn ngược lại nếu như vé của Vietnam airline quá cao so với giá của các hãng nội địa bình dân khác vào dịp thời gian bạn đi mà muốn tiết kiệm thì nên xem của Vietjet và Jetstar.

Hiện, Vietnam airline có giá vé khoảng 600.000 đồng.

Vietjet air: 399.000 đồng

Jetstar Pacific: 400.000 đồng.

Mức giá đưa ra là giá vé tiết kiệm, chưa có thuế và phụ phí. Tình hình giá vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới thay đổi liên tục cần cập nhật thường xuyên và đó là giá vé 1 chiều.

Như vậy có thể thấy giá vé rẻ nhất vẫn hưỡng về hãng bay bình dân Vietjet hoặc Jetstar.

Thông tin chặng bay và vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới

Chúng ta nên mua vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới khoảng trước 1 tháng và có kế hoạch cụ thể về việc chuẩn bị các loại giấy tờ để làm thủ tục check in đầy đủ, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ nên chú ý các yêu cầu an toàn bay.

Tuyến bay Sài Gòn – Đồng Hới có tổng số 3-4 chuyến/ngày với các khung giờ bay khác nhau để mọi người lựa chọn. Thời gian bay cho chặng này khoảng 1h35 phút. Nhờ vào phương tiện hiện đại này mà mọi khoảng cách địa lý đều đã được rút ngắn lại hiệu quả.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất quá quen thuộc để đến với sân bay Đồng Hới, khi đến và đi khỏi các địa điểm sân bay các bạn có thể chọn đi xe bus, taxi, xe đưa đón sân bay…giá khá phù hợp, không bị chặt chém.

Từ sân bay Đồng Hới nếu đi về Vũng chùa cách 60km.

Đến Phong Nha Kẻ Bàng khoảng 40km.

Di chuyển đến bãi biển Nhật Lệ tầm gần 10km.

Quảng Bình được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều những hang động, danh lam thắng cảnh đẹp mà chúng ta nên khám phá.

Các bạn có thể lựa chọn mua vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới tại Vlink có phòng vé trực tiếp tại Sài Gòn để đảm bảo cam kết về chất lượng và giá tốt nhất.

Hình thức thanh toán linh hoạt, tiện ích. Chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn sàng thiết bị điện thoại, máy tính và các thông tin cá nhân là có thể book vé đơn giản.

Khám phá Đồng Hới vào khoảng thời gian nào đẹp?

ve-may-bay-sai-gon-dong-hoi-2

Đặt vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới giá rẻ đã là một thuận lợi đầu tiên, nhưng nếu có thêm cả cẩm nang du lịch ăn gì, chơi gì ở Đồng Hới thì lại còn tuyệt vời hơn.

Vì vậy trong quá trình hỗ trợ về các thông tin đặt vé máy bay thì Vlink cũng chia sẻ với các khách hàng của mình những kinh nghiệm ăn chơi trên đất Quảng Bình thú vị nhất.

Chúng ta nên đến thăm quan Quảng Bình vào khoảng thời gian đẹp nhất là tầm từ tháng 1, 2, 4-8, tránh mùa nước lớn vì sẽ không vào tham quan được các động.

Một số địa điểm khi đến đây bạn nên đi như động Phong Nha Kẻ Bàng, Hồ Bàu Tró, biển Nhật Lệ, di tích nhà thờ Tam Tòa…đều là những nơi non nước hữu tỉnh, cách sắc hấp dẫn.

Quảng Bình cũng có khá nhiều món ăn nổi tiếng như hải sản tươi ngon, bánh bột lọc, bánh canh, bánh xèo, bánh nậm…mang hương vị đặc trưng riêng biệt.

Tóm lại, khi đã xác định điểm đến là Đồng Hới Quảng Bình thì các bạn nên book vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới ngay để nhận được vé giá rẻ sớm nhất, hỗ trợ tư vấn chi tiết tại Vlink.vn.