Vé máy bay Sài Gòn Huế

Từ Sài Gòn đến Huế giờ đã không còn là vấn đề về địa lý khi lựa chọn dịch vụ hàng không. Đặc biệt khi biết săn vé máy bay Sài Gòn Huế với mức giá ưu đãi từ các hãng hàng không thì chúng ta lại càng thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu, vì tiết kiệm được chi phí từ việc book vé.

Vậy phải làm như thế nào để có những ưu đãi về đặt vé máy bay giá rẻ và kinh nghiệm du lịch Huế với chi phí thấp nhất?

Vé máy bay Sài Gòn Huế từ các hãng hàng không nội địa

Có rất nhiều người lần đầu tiên làm quen với việc đặt vé máy bay nên ngay việc đánh giá về các hãng hàng không nội địa hiện nay cũng chưa có kinh nghiệm nhiều.

ve-may-bay-sai-gon-hue-1

Khi mua vé máy bay Sài Gòn Huế các bạn sẽ thấy có ba hãng hàng không khai thác chặng bay này mà bạn nên mua vé như Vietjet air, Vietnam airline, Jetstar.

Tuy nhiên, nhiều người có kinh tế thấp, muốn tiết kiệm chi phí thì thường sẽ lựa chọn hãng hàng không bình dân giá rẻ như Vietjet, Jetstar. Khi điều kiện kinh tế tốt hơn muốn được hưởng về chất lượng tốt nhất thì mua vé của Vietnam airline.

Điều đó cũng sẽ cho bạn biết là giá của Vietnam airline bao giờ cũng cao hơn 2 hãng kia và ít khi có chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá vé máy bay Sài Gòn Huế. Vì vậy cơ hội mua vé giá rẻ của Vietnam airline rất khó.

Dịch vụ ăn uống, giải trí, quy định về hành lý xách tay hay uy tín về chính xác giờ bay của Vietjet và Jetstar không bằng với Vietnam airline.

Dựa vào các thông tin đó các bạn có thể lựa chọn được hãng hàng không phù hợp nhất với yêu cầu và kinh tế chi trả của mình.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay Sài Gòn Huế

Tình hình vé máy bay Sài Gòn Huế cũng như một số tuyến bay khác đều có sự thay đổi liên tục, tùy vào các thời điểm khác nhau, đầu tuần – cuối tuần – giữa tuần cũng có giá chênh lệch khác nhau.

Giá vé của Vietnam airline là 499.000 đồng.

Vietjet air: 199.000 đồng.

Jetstar: 470.000 đồng.

Toàn bộ là giá vé 1 chiều chưa có thuế và phụ phí, hạng vé tiết kiệm giá rẻ.

Các bạn sẽ bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Phú Bài với thời gian là 1h25 phút. Thời gian cho các chặng bay đều sắp xếp khá phù hợp, liên tiếp có chuyến bay từ các hãng hàng không khác nhau. Trung bình một ngày có khoảng 19 chuyến bay ở tuyến này được thực hiện thành công.

Sân bay quốc tế Phú Bài cách trung tâm Huế khoảng 15km có thể di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô khách, taxi…

Chi phí cho việc mua vé máy bay Sài Gòn Huế hiện nay với giá không quá cao nên mọi người trước đây chưa thực hiện ước mơ đến với thành phố Huế thì giờ đây có thể dễ dàng thực hiện hơn.

ve-may-bay-sai-gon-hue-2

Vẻ đẹp của Huế được khám phá qua những địa danh nào?

Với tấm vé máy bay Sài Gòn Huế các bạn sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng của Huế như sau.

Bên trong thành phố thì đến với Đại Nội nơi tập trung nhiều kiến trúc cổ có giá trị văn hóa – lịch sử.

Bảo tàng mỹ thuật cung đình Huế. Đặc biệt là nét di sản văn hóa phi vật thể hấp dẫn đó là thưởng thức ca trù trên sông Hương rất mới lạ, ấn tượng.

Phía khu vực gần thành phố là các lăng tẩm của vua chúa như Lăng Tự Đức, Lăng Minh Mạng, Lăng Khải Định…Điện Hòn Chén, chùa Thiên Mụ, đồi Vọng Cảnh…

Những địa danh này đã đi vào thơ cơ, sử sách chắc không còn xa lạ gì với nhiều người dân Việt chúng ta.

Với ẩm thực Huế thì món cơm Hến trứ danh và các loại bánh bèo, bánh xèo chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều thực khách.

Nhìn chung, vé máy bay Sài Gòn Huế mỗi năm được hàng trăm nghìn hành khách lựa chọn để có thể đến với miền đất vô cùng tuyệt vời, hấp dẫn là cố đô Huế.