Vé máy bay Sài Gòn Vinh

Từ sân bay Tân Sơn Nhất chúng ta có rất nhiều lựa chọn để đến với các tỉnh thành trong khắp cả nước và quốc tế. Và dưới bài viết này là tìm hiểu về vé máy bay Sài Gòn Vinh – một tuyến bay đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm của khách hàng từ những ngày đầu mới mở bán vé.

Hãy tìm hiểu những thông tin liên quan đến tuyến bay này ngay nhé!

Vé máy bay Sài Gòn Vinh hãng hàng không giá rẻ

Có lẽ đầu tiên mà nhiều người quan tâm muốn biết là hãng hàng không nào đang cung cấp vé máy bay Sài Gòn Vinh với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Bởi với rất nhiều khách hàng thì tiết kiệm chi phí cho chuyến đi dù một chút cũng khiến cho tâm trạng cảm thấy vui vẻ hoặc đỡ đi được rất nhiều so với số tiền mà mình phải chi trả cho chuyến đi.

Cho nên, các bạn có thể tham khảo những hãng bay nội địa sau đây.

ve-may-bay-sai-gon-vinh-2

Với những cái tên quá quen thuộc như Vietjet air, Jetstar pacific thì chắc hẳn mọi người đều biết đây là hai hãng giá rẻ, nhiều ưu đãi.

Vietjet giá khoảng 399.000 đồng, Jetstar: 590.000 đồng.

Một sự góp mặt khá mới mẻ nữa đó là của Bamboo với 780.000 đồng.

Các giá vé máy bay Sài Gòn Vinh trên đều là những hạng vé phổ thông tiết kiệm, chưa có thuế và phí. Thời điểm của giá vé có thể thay đổi bất cứ lúc nào, có thể ngay khi chúng ta vừa xem giá lúc sau quay lại đã có sự thay đổi.

Càng đặt vé sớm cơ hội mua vé rẻ càng cao. Đặc biệt, trong các chương trình khuyến mại, ưu đãi của Vietjet, Jetstar, Bamboo thì việc nhanh tay nắm bắt cơ hội sẽ giúp bạn có được chiếc vé máy bay với mức giá siêu ưu đãi.

Vé máy bay Sài Gòn Vinh hãng hàng không Vietnam airline

Sở dĩ tách riêng hãng hàng không Vietnam airline thành một hãng bay riêng là vì giá của hãng bao giờ cũng cao hơn so với ba hãng trên khi không tính những lúc khuyến mại. Thự tế thì Vietnam airline cũng rất ít khi có ưu đãi giá vẻ rẻ.

Các bạn có thể mua vé máy bay Sài Gòn Vinh của hãng với giá 1.500.000 đồng/1 chiều chưa thuế, phí.

Những gì mà các bạn được hưởng là chất lượng dịch vụ cơ sở vật chất, tinh thần đều đứng đầu. Hầu như chưa bao giờ có sự chậm trễ về giờ bay khiến cho khách hàng phải mệt mỏi chờ đợi…

Chính vì những lý do đó nên nhiều người khi có điều kiện kinh tế đều quyết định lựa chọn hãng hàng không Vietnam airline để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

ve-may-bay-sai-gon-vinh-1

Thời gian bay của hãng cũng khá dày và liên tiếp nên có nhiều chặng bay để phù hợp với thời gian mà mọi người mong muốn.

Trung bình mỗi ngày tất cả các hãng khai thác chặng bay này khoảng hơn 20 chuyến và thời gian bay hết 1h50 phút.

Đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh ở đâu?

Các bạn nên lựa chọn phòng vé máy bay uy tín tại Sài Gòn như Vlink để có thể trực tiếp mua vé hoặc đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh online đều dễ dàng, thuận lợi hơn.

Tại đây các bạn được mua vé giá chính xác, nhiều ưu đãi dịch vụ như giao vé tận nhà thanh toán, chuyển khoản, giữ chỗ miễn phí cho khách…

Vlink hơn 10 năm làm trong nghề sẽ hỗ trợ, chia sẻ với các bạn nhiều kinh nghiệm để có thể săn vé với giá rẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng để mọi người nắm được đầy đủ các thông tin cần thiết cho hành trình của mình.

Khi đến với Vinh các bạn có thể lựa chọn một vài điểm du lịch nổi tiếng như đến thăm làng Sen quê hương của bác Hồ, đến với biển Cửa Lò với bãi cát trắng trải dài…

Những kinh nghiệm du lịch tại Vinh hay các phương tiện đi lại cũng được Vlink chia sẻ để mọi người chuẩn bị chu đáo hơn cho chuyến đi.

Vậy còn đắn đo gì nữa mà không book vé máy bay Sài Gòn Vinh ngay thôi.