Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Đặt ngay vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội để tham quan, thưởng những nét đẹp bình dị của mảnh đất Hà thành ngàn năm văn hiến. Nơi triệu triệu con tim hướng về. Mỗi người con Việt ở bất cứ nơi đâu đều hy vọng có cơ hội đến với thủ đô một lần để được thăm bác Hồ -–vị anh hùng vị đại của cả dân tộc. Chính vì thế, hãy thực hiện ước mơ của mình ngay nhé!

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội Jetstar và Vietjet air

Đà Nẵng và Hà Nội cách nhau khá xa, việc chọn phương án đi bằng xe khách hay tàu hỏa cũng sẽ khá bất tiện và gặp nhiều khó khăn về mặt thời gian. Vì vậy, việc đi bằng máy bay sẽ ổn hơn rất nhiều.

Trong khi hiện nay giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội của hai hãng Vietjet air và Jetstar đều chỉ nhỉnh hơn so với vé tàu xe một chút.

ve-may-bay-tu-da-nang-di-ha-noi-1

Vé máy bay của Vietjet air dành cho chặng này với giá rẻ nhất chỉ từ 199.000 đồng. Còn Jetstar với giá khoảng 138.000 đồng.

Kể cả khi cộng thêm thuế vào vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội thì chúng ta vẫn hoàn toàn nên lựa chọn đi máy bay hơn là đi tàu xe vất vả.

Thậm chí có nhiều lúc các hãng hàng không bình dân này còn đưa ra mức giá khuyến mại vô cùng hấp dẫn chỉ với 99.000 đồng hoặc chương trình 0 đồng. Chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội để mua được vé giá rẻ.

Tần suất khai thác của cả hai hãng bay khoảng 5-7 chuyến/ngày.

Thời gian tới có thể sẽ có thêm sự góp mặt của một hãng bay giá rẻ khác như Bamboo để có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại mỗi ngày càng cao của con người, gắn kết các vùng miền lại với nhau tốt hơn.

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội Vietnam airline

Một hãng hàng không có dịch vụ tốt hơn mà các bạn có thể quan tâm khi book vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội đó là Vietnam airline.

Mọi người đều muốn ít nhất được trải nghiệm một lần sử dụng dịch vụ của hãng vì dịch vụ chu đáo, tiện nghi hạng sang, giải trí trên máy bay cũng được đầu tư khá lớn… Tất cả sẽ khiến cho các bạn cảm thấy xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra.

Hiện, các bạn có thể tham khảo giá vé ở mức khoảng 1.100.000 đồng/vé hạng tiết kiệm 1 chiều cơ bản. Đương nhiên mức giá này sẽ thay đổi vào các dịp lễ tết, hay các dịp cuối tuần…nên chúng ta khi book lịch cũng cần chú ý một chút.

Vietnam airline đang khai thác với tần suất 8-10 chuyến/ngày. Vào các khung giờ khác nhau, liên tiếp để phục vụ mọi người.

ve-may-bay-tu-da-nang-di-ha-noi-2

Thời gian bay mất khoảng 1h20 phút, nhanh hơn rất nhiều lần nếu đi bằng các phương tiện thông thường khác. Vì vậy, các bạn có thể đến bất cứ nơi đâu mà mình mong muốn.

Mọi chi tiết hay có vấn đề cần giải đáp hãy gọi ngay cho Vlink nhé!

Kinh nghiệm đi du lịch ở Hà Nội?

Chúng ta từ thành phố Đà Nẵng xa xôi đặt vé máy bay đến với thủ đô hy vọng sẽ khám phá được nhiều địa danh hấp dẫn, có được nhiều kỷ niệm đẹp nơi đây.

Do đó, Vlink không chỉ cung cấp cho các bạn tin tức về giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội mà còn cả những kinh nghiệm đi Hà Nội du lịch như thế nào.

Tháng 5- tháng 9 tiết trời Hà Nội khá nóng và hay mưa nhiều. Chúng ta có thể đến vào 11-3 để cảm nhận cái lạnh của mùa đông Hà Nội khác biệt với khí hậu ôn hòa ở Đà Nẵng.

Tháng 8-11 còn là mùa để các bạn ngắm những con đường với hàng cây cổ thụ tuyệt đẹp của Hà Nội như Kim Mã, Xuân Diệu…

Chưa kể đến các bạn còn được thăm Lăng Bác Hồ, Văn Miếu Quốc Tử Giám…rất nhiều dịa danh lịch sử để các bạn thêm tự hào về quê hương đất nước.

Vì vậy, hãy đến với Vlink để book vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội giá rẻ ngay nào.