Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn

Bạn cần tìm hiểu về vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi sắp tới của mình. Có quá nhiều hãng hàng không như vậy thì liệu chúng ta nên chọn hãng bay nào để có mức giá ưu đãi hấp dẫn? Địa chỉ mua vé máy bay ở đâu thì uy tín?

Vlink sẽ giải quyết những thắc mắc trên của các bạn qua nội dung dưới đây, đừng bỏ qua một chi tiết nào nhé!

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn nên bay của hãng nào?

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn hiện vẫn đang được khai thác trọng điểm nhất là ba hạng nội địa Vietnam airline, Vietjet air, jetstar.

Để mọi người có cái nhìn rõ hơn về 3 hãng bay này chúng ta có thể đánh giá và xét ở một số khía cạnh như sau.

ve-may-bay-tu-da-nang-di-sai-gon-1

Về mặt chất lượng, dịch vụ hiện đại thì chắc chắn Vietnam airline sẽ là sự lựa chọn số 1 của hàng không nội địa hiện nay. Ngay từ những ngày đầu được thành lập thương hiệu và sự uy tín của hãng đã không ngừng được khẳng định, vươn xa.

Hai hãng hàng không giá rẻ khác có lẽ hướng đi là hướng đến mục đích về giá thành để cung ứng cho nhiều khách hàng có mức thu nhập trung bình thấp có thể sử dụng phương tiện hàng không cho các nhu cầu đi lại của mình.

Một hãng hàng không đẩy mạnh về phát triển chất lượng, một hãng thì phát triển lớn mạnh về ảnh hưởng giá thành. Chính vì vậy để đánh giá thì sẽ rất khó so sánh mà chúng ta chỉ có thể nhìn thấy điểm mạnh và hạn chế riêng của từng hãng để có lựa chọn chính xác nhất khi book vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn hay các hành trình khác.

Chi tiết giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn

Hiện, trung bình mỗi ngày có khoảng hơn 30 chuyến bay đến từ ba hãng hàng không trên để phục vụ mọi người đến với Sài Gòn tráng lệ.

Vietnam airline với mức giá rẻ tiết kiệm chỉ khoảng 499.000 đồng.

Vietjet air: 199.000 đồng.

Jetstar pacific 190.000 đồng.

Tất cả đều là những mức giá rẻ, chưa có thuế hay các khoản phụ phí và thay đổi ở từng thời điểm khác nhau. Mọi người nên lưu ý về vấn đề này khi book vé.

Thời gian bay cho chuyến bay này mất 1h25 phút. Nhưng với những hệ thống giải trí hiện đại có trên máy bay các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và rất nhanh đến với địa điểm mà mình mong đợi.

Sau khi tìm hiểu về vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn các bạn nên biết thêm một chút về thông tin sân bay ở cả hai điểm xuất phát và điểm đến để chủ động trong phương tiện đi lại hơn.

Sân bay Đà Nẵng sẽ là điểm bắt đầu và kết thúc tại sân bay Tân Sơn Nhất. Điểm dừng ở sân bay Sài Gòn khá lớn và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 8km nên các bạn có thể có nhiều lựa chọn cho việc di chuyển từ taxi, xe ôm cho đến xe bus.

Muốn có cơ hội săn vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ cũng không phải quá khó chỉ cần các bạn chịu khó cập nhật tin tức thường xuyên của các hãng bay và nắm rõ các bước book vé thuần thục, thành thạo nhất.

ve-may-bay-tu-da-nang-di-sai-gon-2

Địa chỉ mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn?

Trong số rất nhiều phòng vé máy bay trên thị trường hiện nay, các bạn có thể mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn tại Vlink để cam kết về chất lượng dịch vụ.

Mức giá vé chính xác, giá rẻ từ các hãng hàng không.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chính xác, tận tình để mọi người có thể mua được vé đơn giản, hiệu quả như yêu cầu.

Mức chiết khấu hấp dẫn khi mua theo nhóm, đăng ký theo đoàn và có nhận giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

Hình thức mua vé nhanh chóng, đơn giản và chỉ mất mấy giây các bạn đã mua được vé online.

Tóm lại, đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn càng sớm giá vé càng rẻ.