Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt

Sức hút của thành phố ngàn hoa luôn hấp dẫn mọi người ở khắp mọi nơi muốn về đây thưởng thức, tham quan. Vậy thì mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt hiện nay giá như thế nào? Đang được khai thác bởi những hãng hàng không nào? Cùng khám phá ngay những thông tin mới nhất về chặng bay được nhiều người mong đợi này nhé!

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của Vietnam airline

Có lẽ dù với những người chưa bao giờ đi máy bay nhưng cũng đều đã nghe đến hãng hàng không Vietnam airline. Vì được thành lập từ rất sớm, lại đi lên từ chính sự nỗ lực về chất lượng phục vụ nên cho đến nay vẫn luôn đứng vị trí số 1 trong ngành hàng không nội địa được mọi người đánh giá cao.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-da-lat-2

Bởi thế nên dù biết giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của hãng khá cao tầm khoảng 999.000 đồng thì mọi người vẫn quyết định lựa chọn.

Tại sao lại như vậy? Vì với nhiều người kinh tế có điều kiện thì cái mà khách hàng quan tâm chính là sự chính xác về thời gian bay, về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất như thế nào?

Tất cả những vấn đề trên Vietnam airline luôn luôn làm tốt thậm chí là làm hài lòng khách hàng hơn cả mong đợi.

Tần suất khai thác chặng bay hiện nay của hãng đang là 2-3 chuyến/ngày. Chi tiết cụ thể giờ bay và hành trình mọi người có thể tham khảo chi tiết thêm tại Vlink.vn.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của các hãng hàng không giá rẻ?

Khác với Vietnam airline, ba hãng hàng không là Vietjet, Bamboo, Jetstar được xếp vào hạng những hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trong nước hiện nay.

Đặc biệt, Vietjet còn có nhiều chương trình ưu đãi giá vé 0 đồng, đã giúp cho rất nhiều người có cơ hội được đặt chân đến miền đất ao ước của mình với chi phí thấp nhất.

Bamboo thì có kết hợp giá vé thấp với các khu nghỉ dưỡng của FLC, cũng là một chiêu bài để cạnh tranh với các hãng hàng không khác rất tốt.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của Vietjet là 499.000 đồng, Jetstar: 590.000 đồng, Bamboo: 690.000 đồng.

Mức giá vé chưa bao gồm bất cứ khoản phụ phí hay thuế, là giá vé rẻ 1 chiều.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-da-lat-1

Như vậy thì khi có mục đích là các hạng bay giá rẻ các bạn sẽ có sự chọn lựa rất dễ dàng. Mỗi hãng sẽ đem lại các dịch vụ trải nghiệm khác nhau để mọi người có thể an toàn đến với địa điểm của mình.

Thường thì với những chuyến bay trong nước các bạn nên tham khảo giá trước 1-2 tháng khi thấy có giá hợp lý thì mua ngay, tránh để lần sau quay lai cơ hội mua được vé sẽ rất thấp.

Địa chỉ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt uy tín?

Khách hàng có thể lựa chọn tùy ý một phòng vé nhưng chưa chắc đã đảm bảo được chất lượng như chúng ta mong muốn. Chính vì thế, hãy đến với Vlink để trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Các bạn sẽ book được vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt với mức giá rẻ từ kinh nghiệm book vé chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Hình thức mua vé có thể mua trực tiếp, mua vé máy bay online, nhận vé và thanh toán tại nhà, chuyển khoản…rất đa dạng để mọi người tiện đâu có thể mua ở đó.

Xuất hóa đơn thuế theo yêu cầu mong muốn phục vụ khách hàng.

Sẵn sàng giải quyết bất cứ khó khăn, trục trặc ngoài ý muốn của mọi người trước và sau khi mua vé để đảm bảo quá trình check in thuận lợi.

Cam kết hàng đầu về giá vé và chất lượng dịch vụ.

Tóm lại, săn vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt cơ hôi chia đều cho tất cả mọi người. Vì thế nếu không tự tin về việc book vé có thể liên hệ với Vlink để được tư vấn, hỗ trợ ngay.