Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng chỉ với 299.000 đồng từ nhiều hãng hàng không nội địa uy tín hiện nay. Cơ hội cho những bạn nào book vé máy bay giá rẻ sớm và nhanh tay. Chuyến du lịch trải nghiệm mảnh đất tuyệt vời của Đà Nẵng đang chờ đón tất cả chúng ta, hãy lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất về cuộc sống xung quanh nhé!

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng có giá như thế nào?

Một chặng bay có lẽ là quá quen thuộc, quá phổ biến nên nhu cầu cao cũng là điều dễ hiểu. Hà Nội là nơi tập trung nhiều dân cư, các khu vực xung quanh muốn đi Đà Nẵng cũng cần đến với Hà Nội để mua vé. Đà Nẵng thì từ lâu đã trở thành địa điểm đắt khách về du lịch.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-da-nang-2

Chỉ với những lý do đó thôi đã đủ khiến cho “cơn khát” về giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng luôn được mọi người săn đón, đặc biệt là các chương trình giá rẻ.

Vietnam airline khai thác với mức giá tham khảo là 499.000 đồng.

Vietjet air: 149.000 đồng.

Jetstar Pacific: 140.000 đồng.

Bamboo airways: 680.000 đồng.

Những mức giá trên đều là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng 1 chiều chưa có thuế hay phụ phí, vé tiết kiệm để mọi người dễ tham khảo.

Do việc cạnh tranh của các hãng hàng không ngày càng cao và có nhiều hãng cùng tham gia nên giá vé đã có sự giảm hơn nhiều so với trước đây, mang lợi về cho khách hàng.

Sự góp mặt của cả 4 hãng hàng không nội địa nổi tiếng ở chặng bay này đã thực sự là một lợi thế trong việc chọn vé máy bay của chúng ta có thêm nhiều cơ hội hơn.

Nắm bắt đúng thời cơ và quyết đoán sẽ có cơ hội cao khi săn vé và thường book trước 1-2 tháng, tránh book sát ngày bay giá sẽ cao, vé tốt sẽ hết sớm.

Thông tin chặng bay – vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Sân bay Nội Bài Hà Nội là sân bay lớn nhất khu vực phía Bắc, có sức chứa hàng trăm nghìn người và cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30km. Vì cách khá xa nên để tránh tình trạng tắc đường đến trễ giờ bay chúng ta nên đi sớm hơn 1-2 tiếng, đảm bảo có mặt trước giờ bay khoảng 90 phút kiểm tra và làm các thủ tục check in cần thiết.

Điểm dừng của chúng ta là sân bay Đà Nẵng, cách thành phố có 3km nên chỉ di chuyển chừng khoảng 5-10 phút với nhiều loại phương tiện khá dễ dàng.

Thời gian cho chặng bay mất khoảng 1h20 phút, tần suất trung bình một ngày có hơn 20 chuyến bay đến từ các hãng hàng không khác nhau.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-da-nang-1

Chỉ cần dựa vào thông tin về vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng và chặng bay các bạn cũng có thể tự tin để book vé sớm hơn khám phá thành phố tuyệt vời này.

Kinh nghiệm book vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Cách săn vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng có lẽ các bạn đã biết qua một vài thông tin ở trên. Đồng thời chúng ta cũng cần phải thường xuyên truy cập vào website của Vlink để cập nhật tin khuyến mại.

Khi đến với Đà Nẵng cần có kế hoạch chi tiết cho việc ăn gì, chơi gì, ở đâu như thế nào….? Vì tại đây sẽ có rất nhiều điểm vui chơi hấp dẫn nếu không có kế hoạch sẽ rất mất thời gian sắp xếp, lựa chọn.

Các bạn có thể ngắm những bãi cát trắng, những bờ biển uốn lượn trải dài của biển Mỹ Khê. Đặc biệt là khu làng Pháp trên đỉnh Bà Nà Hill, Cầu bàn tay vàng…cũng rất hấp dẫn.

Chúng ta khi đã tìm hiểu được đầy đủ các thông tin trên thì chắc chắn sẽ yên tâm cho trải nghiệm của mình.

Nhìn chung, lựa chọn đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng là rất ý nghĩa và đúng đắn vì đây thực sự là miền đất mơ ước của rất nhiều người.