Vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn

Hành trình kết nối hai thành phố lớn nhất cả nước lúc nào cũng được thực hiện bởi hàng loạt các hãng bay. Vậy thì mức giá vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn hiện nay như thế nào? Chặng bay của chúng ta sẽ khởi hành ở sân bay và điểm đến ra sao…Mọi thông tin đều rất hữu ích cho việc đi lại của chúng ta nên hãy bỏ một chút thời gian để tìm hiểu ngay sau đây.

Thông tin giá vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn

Vì là một chặng bay được nhiều người lựa chọn, tần suất nhu cầu đi lại của mọi người ở hai thành phố rất cao. Không đơn giản chỉ là đi du lịch mà còn là để phục vụ nhu cầu công việc…

ve-may-bay-tu-ha-noi-vao-sai-gon-2

Cho nên, ngay từ khi ngành hàng không phát triển thì tiềm năng về tuyến bay Sài Gòn – Hà Nội, ngược lại đã có rất nhiều người sử dụng, số lượng ngày càng cao. Bởi thế, nên hầu hết các hãng hàng không cùng nhau tham gia cung cấp dịch vụ vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Hiện nay, điểm tên thì có thể thấy 4 hãng hàng không nội địa “ăn khách” được mọi người quan tâm nhiều nhất là Vietnam airline, Vietjet air, Jetstar Pacific, Bamboo airways.

Mức giá vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn sẽ có sự thay đổi ở mỗi thời điểm nhất định, dưới đây là giá vé chỉ mang tính chất tham khảo, vé 1 chiều, chưa có thuế và phí mọi người chú ý.

Vietnam airlines: 1.200.000 đồng, Vietjet air 599.000 đồng, Bamboo 780.000 đồng, Jetstar Pacific: 690.000 đồng.

Ở những mức giá như trên mọi người đều có thể thực hiện các chuyến đi của mình thuận tiện,đơn giản hơn.

Hoặc nếu muốn đi với chi phí ít hơn nữa thì chờ canh khuyến mại của Vietjet, Jetstar. Về mặt chất lượng thì chọn Vietnam airline.

Chúng ta nên cân nhắc để có những dịch vụ phù hợp với bản thân và mong muốn nhất.

Thông tin chặng bay – vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn

Hà Nội – Sài Gòn cách nhau hàng nghìn km nhưng điều đó sẽ không phải là rào cản hay khó khăn để chúng ta đi lại giữa hai thành phố. Bởi đi máy bay hành trình này chỉ mất có gần 2 tiếng rất thuận tiện thay cho việc đi tàu xe.

Bắt đầu tại sân bay Nội Bài và kết thúc chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố khoảng hơn 30k khá là xa, do đó để tránh có vấn đề phát sinh như tắc đường, các bạn cần bố trí thời gian đến sân bay sớm khoảng 1-2 tiếng để tránh trễ giờ bay.

Sân bay Tân Sơn Nhất sẽ đón các bạn trước khi đến với trung tâm thành phố, cách nhau cũng khá gần khoảng 8km. Các bạn có thể chọn các phương tiện di chuyển khác nhau để di chuyển từ sân bay đến các điểm mà mình muốn.

Những thông tin vấn đề này khi mua vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn các bạn đều được Vlink hỗ trợ tư vấn, giải đáp cụ thể.

ve-may-bay-tu-ha-noi-vao-sai-gon-1

Trung bình một ngày sẽ có khoảng hơn 30 chuyến bay hoạt động đến từ các hãng hàng không nội địa trong nước và quốc tế để mọi người lựa chọn giờ bay phù hợp.

Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn như thế nào?

Đất Sài Gòn là một nơi khá tấp nập, nhộn nhịp đa màu sắc khác xa với sự hoài cổ của Hà Nội. Khi đến với nơi đây các bạn sẽ nhìn thấy tốc độ phát triển đến chóng mặt, cùng lối sống mở rất hào phóng của người miền Nam.

Khi đã đặt vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn thì chắc không thể thiếu việc đến các điểm đến như Dinh Độc Lập, Chợ Bến Thành, các Viện bảo tàng Hồ Chí Minh…

Ngoài ra, muốn được tìm hiểu về cuộc sống nơi đây thì chắc chắn không thể bỏ qua con phố nổi bật Bùi Viện về đêm, các khu công viên giải trí như Đầm Sen…

Nói chung, nhu cầu mua vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn hiện nay rất cao, chưa tính các dịp lễ tết nên khi có nhu cầu chúng ta nên đến Vlink book vé sớm.