Vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội bao nhiêu?

Vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội bao nhiêu? Là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi muốn đi chặng bay này. Bởi nắm được giá vé sẽ thuận lợi hơn cho việc dự trù chi phí cũng như lựa chọn được hãng hàng không có mức giá phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay nội dung sau đây nhé!

Vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội bao nhiêu?

Vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội hiện đang được rất nhiều hãng hàng không cùng nhau khai thác và mở rộng như Vietnam airlines, Vietjet air, Jetstar, Bamboo.

ve-may-bay-tu-tphcm-di-ha-noi-1

Vậy thì mức vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội bao nhiêu?

Vietjet air: 399.000 đồng

Bamboo airways: 499.000 đồng

Vietnam airlines: 799.000 đồng

Jetstar Pacific: 328.000 đồng

Chú ý: Các mức giá của các hãng đều có thể thay đổi tùy từng thời điểm, chưa có thuế và phí. Chúng ta có thể dựa vào đó để tham khảo chi phí.

Vì có nhiều hãng hàng không cùng nhau tham gia khai thác nên mức giá có sự cạnh tranh rất nhiều, người được hưởng ưu đãi chính là những vị khách.

Hơn nữa, khi có càng nhiều hãng bay chúng ta lại càng có thể so sánh, đánh giá về chất lượng để chọn ra hãng hàng không phù hợp với điều kiện kinh tế.

Đáp án của câu hỏi vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội bao nhiêu? ở trên cũng cho thấy giá vẻ rẻ bình dân thuộc về các hãng như Vietjet, Jetstar, Bamboo. Còn Vietnam airline cao hơn chút đỉnh, nhưng để xét về chất lượng so với ba hãng kia thì chắc chắn dịch vụ của Vietnam airline sẽ được đánh giá ở vị trí số 1.

Ngoài ra thì các hãng hàng không giá rẻ thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn như giá vé 0đ, 99.000 đồng. Chúng ta có thể theo dõi các hãng hàng không để ngay khi có ưu đãi khuyến mại có thể nhanh tay đăng ký mua vé ngay.

Vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội bao nhiêu tại Vlink?

Khi đến mua vé máy bay Vlink cũng nhận được câu hỏi là vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội bao nhiêu? đáp án chắc chắn là mức giá phù hợp, chính xác cam kết tốt nhất để phục vụ mọi người.

Với sự ủng hộ, tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong hơn 10 năm qua Vlink hoàn toàn có thể là nơi mà các bạn yên tâm mua vé. Không những có giá rẻ mà còn có nhiều ưu đãi về dịch vụ như thanh toán linh hoạt, giao vé tận nhà theo yêu cầu, ưu đãi cho khách cũ, cho những người mua vé theo đội nhóm…

Đội ngũ nhân viên book vé máy bay chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề phát sinh như hoàn, trả, đổi vé…theo yêu cầu của khách hàng.

Vlink hiện có website với giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng nên mọi người ai cũng có thể dễ dàng book vé một các đơn giản, nhanh chóng. Hoặc nếu không đăng ký được các bạn có thể nhờ nhân viên của Vlink book vé thay.

ve-may-bay-tu-tphcm-di-ha-noi-2

Kinh nghiệm book vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ?

Không phải bất cứ ai cũng có thể mua được vé máy bay với mức giá rẻ bởi còn phải dựa vào một số kinh nghiệm thực tế sau nhiều lần book vé hoặc có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước.

Trước tiên là chúng ta nên chuẩn bị sẵn sàng một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet tốc độ cao. Vì khi mở bán khuyến mại sẽ có rất nhiều người cũng đang canh khuyến mại như chúng ta, nếu máy lag giật chắc chắn cơ hội sẽ thuộc về những người nhanh tay hơn.

Để không phải mất thời gian chờ đợi đi tìm hay nhớ lại thông tin cá nhân khi điền vào các bước đặt vé. Do đó, chúng ta cũng nên chuẩn bị cả giấy tờ cần thiết, thẻ tài khoản ngân hàng…

Lựa chọn đơn vị cung cấp vé uy tín để mua vé cũng là điều mà mọi người nên lưu ý để tránh bị lừa mất tiền bạc, mất thời gian giải quyết, mua vé lại.

Tóm lại, việc mua vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội bao nhiêu? phần nhiều dựa vào việc chúng ta lựa chọn thời gian book vé như thế nào nên các bạn nên quan tâm, lưu ý để có vé giá rẻ.