Vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội

Việc kết nối tphcm và Hà Nội bằng đường hàng không thực sự đã mở ra rất nhiều thuận lợi cho cuộc sống của chúng ta. Tần suất vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội được bán ra với số lượng ngày càng nhiều và phải có sự kết hợp của nhiều hãng hàng không cùng nhau chung tay để đảm bảo mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn cho chuyến đi của mình.

Vậy thì, hiện nay vé máy bay của chặng này được bán ra và khai thác như thế nào?

Vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội của Vietnam airline

Tại sao giá vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội luôn ở mức cao tầm 799.000 đồng so với các hãng hàng không khác nhưng vẫn được lòng khách hàng.

ve-may-bay-tu-tphcm-ra-ha-noi-2

Bởi với nhiều người khi lựa chọn hãng hàng không, không quan trọng vấn đề giá rẻ hay đắt mà hướng đến mục tiêu về sự lựa chọn chất lượng. Trong khi những tiêu chí hàng đầu về chất lượng dịch vụ, sự uy tín thì Vietnam airline làm trọn vẹn, hoàn hảo hơn cả.

Chính vì thế dù ở mức giá hơn 1 triệu cho 1 vé tiết kiệm khi tính thuế và phụ phí vào nhưng mọi người vẫn thoải mái lựa chọn để tận hưởng các dịch vụ về giải trí, ăn uống, hành lý xách tay…của hãng.

Hiện, Vietnam airline đang khai thác tuyến bay này với tần suất khá cao 20-25 chuyến/ngày. Việc di chuyển qua lại giữa hai thành phố lớn của đất nước rất cao, không những thế còn là cầu nối giữa hai miền Nam Bắc đến nhiều khu vực tỉnh lẻ xung quanh thành phố khác.

Vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội Vietjet, Jetstar, Bamboo

Được biết rằng Bamboo mới ra nhập vào ngành hàng không nội địa chưa được bao lâu. Nhưng hướng đi của hãng cũng là hạng vé giá rẻ và kết hợp với combo tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp của FLC cũng được nhiều người đánh giá, quan tâm.

Vì thế, khi khai thác các chặng bay như Sài Gòn đi Hà Nội cũng mang lại khá nhiều ưu điểm về sự cạnh tranh với các đơn vị đã có tên tuổi sẵn như Vietjet, Jetstar.

Chúng ta có thể tìm hiểu một trong ba hãng bay này vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội ở mức giá bình dân, dễ mua phù hợp với kinh tế của nhiều người.

Vietjet air chỉ khoảng 399.000 đồng/vé, tần suất bay 20-25 chuyến/ngày.

Bamboo tầm 680.000 đồng, tần suất khoảng 3-5 chuyến/ngày.

Jetstar: 390.000 đồng/vé tần suất hoạt động 8-10 chuyến/ngày.

ve-may-bay-tu-tphcm-ra-ha-noi-1

Toàn bộ các mức giá chỉ có tính chất tham khảo, đúng ở một thời điểm nhất định, chưa có phụ phí và cộng thuế nên mọi người phải tự cập nhật thêm giá tại các điểm bán vé uy tín như Vlink để rõ hơn.

Kinh nghiệm book vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội

Chúng ta có thể thấy rõ nhu cầu mua vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội không kể các dịp lễ tết lớn như thế nào? Vì vậy muốn mua được vé mà không lo bị hết chúng ta cần phải đặt mua vé trước 1-2 tháng.

Tham khảo các thông tin trên các web bán vé máy bay của hãng bay hoặc các phòng vé.

Chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ, thông tin, tài khoản ngân hàng…để khi có cơ hội thuận lợi mọi người có thể book vé ngay mà không còn đắn đo, lo lắng vấn đề gì.

Vlink trong nhiều năm làm việc và tiếp xúc với khách hàng nhận thấy rằng có khá nhiều người lần đầu book vé không tránh khỏi việc lúng túng, bỡ ngỡ. Nếu muốn đặt  vé nhanh có thể nhờ sự hỗ trợ hay book vé của Vlink.

Chắc chắn đội ngũ nhân viên book vé chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, với giá vé ưu đãi, chỗ ngồi hợp lý.

Các hình thức thanh toán, dịch vụ đều rất linh hoạt

Tóm lại, hành trình đến với Hà Nội từ tphcm sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện hơn khi đặt vé tại Vlink. Vì vậy đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi để book vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội ưu đãi nhất.