Vé máy bay Vietnam airline đi Vinh

Vietnam airline là hãng hàng không đứng đầu về chất lượng dịch vụ trong nước. Vì lẽ đó nên không có lý do gì để chúng ta không lựa chọn đặt vé máy bay Vietnam airline đi Vinh ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khám phá vẻ đẹp của mảnh đất miền Trung với chi phí thấp nhất.

Vé máy bay Vietnam airline đi Vinh xuất phát từ Sài Gòn

Mặc dù sức ảnh hưởng và sự vươn mình của Vietnam airline khá lớn, có mặt ở hầu hết các chặng bay nhưng không phải điểm nào hãng cũng khai thác. Cho nên, chúng ta chỉ tìm hiểu ở một số tuyến bay trọng điểm mà Vietnam airline đang khai thác sau đây.

ve-may-bay-vietnam-airline-di-vinh-1

Hồ Chí Minh – Vinh: đây là chặng quan trọng nhất cho hành trình trở về Vinh. Vì số lượng người từ Vinh đến với Sài Gòn để làm ăn công tác khá nhiều, ngược lại cũng vậy nên đẩy cao nhu cầu đi lại giữa hai địa điểm này.

Mức giá vé máy bay Vietnam airline đi Vinh ở chặng này dao động khoảng từ 5.000-3.000.000 đồng. Có sự điều chỉnh nhất định vào từng thời điểm khác nhau như lễ tết, cuối tuần… Vì thế các bạn nên check lại giá cụ thể để đảm bảo sự chính xác.

Thời gian bay mất 1h50 phút, tần suất 1-2 chuyến/ngày có sự điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Vietnam airline rất ý khi có khuyến mại cho chặng bay này nên mọi người nên chú ý thời gian đặt vé sớm để tránh hết vé và giá vé đẩy lên cao do sát ngày bay.

Vé máy bay Vietnam airline đi Vinh xuất phát từ Hà Nội

Một chuyến bay được nhiều người mong đợi nữa là Hà Nội – Vinh. Cũng tương tự như Sài Gòn – Vinh, nơi đây cũng tập trung khá đông dân cư và có nhu cầu làm việc, du lịch giữa hai nơi rất cao.

Khi nhìn thấy tiềm năng của sự phát triển, Vietnam airline đã nhanh chóng mở rộng và khai thác chặng bay này tốt hơn.

Vé máy bay Vietnam airline đi Vinh xuất phát từ sân bay Nội Bài – Hà Nội có giá từ 399.000 đồng – 1.000.000 đồng, tùy từng thời điểm cộng thêm giá thuế và phụ phí. Có nhiều lúc giá cũng khá rẻ như vào giữa tuần và các thời điểm không phải mùa du lịch.

ve-may-bay-vietnam-airline-di-vinh-2

Thời gian bay từ Hà Nội – Vinh mất 50p, rất nhanh chóng và thuận lợi để mọi người có thể an toàn đặt chân đến Vinh.

Xuất phát từ sân bay Nội Bài đến với sân bay Vinh, chúng ta có thể chọn các loại phương tiện để di chuyển khác nhau giá khá rẻ.

Tuy nhiên, nên bố trí đi sớm trước 1-2 giờ để tránh tắc đường và sẵn sàng cho việc check in đảm bảo không trễ giờ bay.

Mẹo săn vé máy bay Vietnam airline đi Vinh giá tốt?

Trước tiên là chúng ta nên chuẩn bị những thiết bị hỗ trợ cho việc book vé máy bay Vietnam airline đi Vinh như máy tính hay điện thoại. Bởi đặt vé máy bay online chắc chắn cần các công cụ này hỗ trợ và cần dùng máy có tốc độ cao, tránh lag giật khi book vé.

Còn khi mua vé trực tiếp tại các phòng vé thì đương nhiên chúng ta không cần phải chuẩn bị các thiết bị như trên.

Đặt vé xa ngày bay giá càng rẻ, cơ hội chọn chỗ ngồi càng tốt hơn. Khi đặt muốn vé sẽ bị đẩy lên cao và có nhiều khả năng chúng ta không mua được vé.

Thường xuyên truy cập các web của phòng vé uy tín như Vlink hoặc hãng hàng không Vietnam airline để biết các chương trình khuyến mại, chất lượng.

Thuần thục, thành thạo các bước đặt vé cũng là một lợi thế để chúng ta nhanh mắt, nhanh tay có thể đặt vé.

Chuẩn bị các thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng sẵn sàng tốt nhất cho mọi việc.

Nhìn chung, vé máy bay Vietnam airline đi Vinh được bán ra rất nhanh và có chất lượng dịch vụ cao. Do đó, đừng đắn đo, chần chừ khi chúng ta có kế hoạch đến Vinh mà phải book vé sớm nhé!