Vé máy bay Vinh Hà Nội

Muốn đặt vé máy bay Vinh Hà Nội nên đặt ở đâu uy tín? Chúng ta nên lựa chọn hãng hàng không nào? Du lịch Vinh có những điểm gì thú vị, hấp dẫn? Những vấn đề mà hầu hết mọi người đều băn khoăn, thắc mắc về tuyến bay này đều sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Vé máy bay Vinh Hà Nội được hãng bay nào khai thác?

Chúng ta đều biết rằng nhắc đến hạng bay nội địa có tiếng tăm hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua những cái tên như Vietnam airlines, Vietjet air, Bamboo, Jetstar…

Tuy nhiên, với chặng bay Vinh Hà Nội thì hiện nay mới chỉ có sự góp mặt của hai hãng hàng không là Vietnam airlines, Bamboo còn tương lai về sau sẽ có nhiều hãng hàng không cùng mở bán vé máy bay Vinh Hà Nội để phục vụ mọi người tốt hơn.

ve-may-bay-vinh-ha-noi-1

Như chúng ta đã biết thì Vietnam airline là hãng bay đứng đầu về dịch vụ, với tiện ích cao cấp, cơ sở vật chất được cải tiến nâng cấp thường xuyên. Vì thế, giá của hãng cũng khá cao so với các hãng hàng không khác.

Còn Bamboo dù bước chân vào ngành hàng không chưa được lâu nhưng với những lợi thế về các khu nghỉ dưỡng của FLC kết hợp cùng với máy bay giá rẻ cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Theo đó, chúng ta sẽ có hai hướng lựa chọn là giá cao chất lượng tuyệt vời, hoàn hảo. Mức giá trung bình, ổn định chất lượng dịch vụ ở mức tương đối.

Dựa vào hoàn cảnh cá nhân, thu nhập riêng của từng người có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho việc mua vé máy bay Vinh Hà Nội của mình.

Vé máy bay Vinh Hà Nội có giá bao nhiêu?

Mặc dù giá vé máy bay Vinh Hà Nội có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng chúng ta có thể dựa vào để tham khảo giá ở tầm khoảng bao nhiêu, dễ chuẩn bị kinh phí hơn.

Chặng Vinh Hà Nội của Vietnam airline: 1.000.000 đồng.

Bamboo airways: 570.000 đồng

Đều là mức giá hạng vé tiết kiệm 1 chiều, chưa có thuế và các khoản phụ thu khác. Tầm mức giá này cũng khá ổn để chúng ta có thể thực hiện kế hoạch của mình về với đất Vinh trong thời gian sớm nhất.

Còn để mua được vé máy bay Vinh Hà Nội giá rẻ thì khá khó chúng ta phải đầu tư thời gian, công sức để canh khuyến mại. Hoặc có cách đơn giản hơn là nhờ phòng vé uy tín book vé, giữ chỗ trước.

ve-may-bay-vinh-ha-noi-2

Tần suất khai thác của cả hai hãng khoảng 3-5 chuyến/ngày tùy từng thời điểm. Mọi người có thể sắp xếp công việc và thời gian phù hợp với các chặng bay.

Đặt vé máy bay Vinh Hà Nội tại Vlink

Chúng ta có thể tham khảo thông tin cách thức mua vé máy bay Vinh Hà Nội tại website của Vlink.vn để nắm được các vấn đề mà mình đang quan tâm.

Khi mua vé online thì có thể đặt vé máy bay trực tuyến ngay trên các giao diện web đơn giản, nhanh chóng và đầy tiện ích. Hầu hết mọi người hiện nay đều chọn cách này để đỡ phải mất nhiều thời gian di chuyển, công sức chờ đợi.

Vlink sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các vấn đề phát sinh xảy ra đối với khách hàng như muốn đổi, trả, hoàn vé…

Những khách hàng muốn xuất hóa đơn đỏ sẽ được xuất theo yêu cầu và có chiết khấu cao khi chúng ta đăng ký theo đoàn, nhóm…

Mọi ưu đãi về dịch vụ đặt vé đều hướng đến sự hài lòng, an tâm của khách hàng nên trong suốt 10 năm qua luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của mọi người để Vlink có thể vững bước đồng hành cùng tất cả mọi người.

Tóm lại, hãy để Vlink giúp bạn sở hữu ngay tấm vé máy bay Vinh Hà Nội với chi phí thấp nhất, dịch vụ an toàn. Khám phá vẻ đẹp của mảnh đất miền Trung với những di tích lịch sử, những danh thắng hấp dẫn để giúp bạn lưu giữ được nhiều kỷ niệm đẹp về nơi đây.